Cho thuê xe nâng đa năng Telehandler

PLC cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng đa năng telehandler với sức nâng từ 2 tấn đến 10 tấn và tương đương với tầm với từ 7m đến 21m.

Xe nâng đa năng telehandler của PLC chủ yếu là xe mới hoặc xe đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn rất tốt. Xe được nhập trực tiếp từ các nước phát triển như Nhật Bản, EU và Mỹ. Những hãng xe nâng telehandler chủ yếu trong danh mục của chúng tôi là Genie, JCB, JLG, Manitou, Haulotte.

Ngoài việc cho khô xe nâng đa năng telehandler, PLC còn cung cấp dịch vụ cho thuê có kèm theo thợ vận hành. Đồng thời chúng tôi cũng có thể sử dụng xe nâng telehandler, cùng với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp và các thiết bị nâng hạ, vận chuyển khác để cung cấp cho khách hàng dịch vụ nâng hạ trọn gói.

Xe nâng đa năng telehandler có thể được sử dụng để nâng hàng, nâng người, rút hàng trong container, nâng hàng lên cao …

Tại Việt Nam, xe nâng đa năng telehandler chưa được sử dụng phổ biến tại các công trình. Một phần là do chi phí thuê cao hơn xe nâng hàng hay nâng người thông thường và một phần là do thiết bị này chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên gần đây, xe nâng đa năng telehandler đã xuất hiện ngày càng nhiều tại các dự án xây dựng công nghiệp nhất là các dự án có vốn FDI. Trong tương lai gần việc sử dụng xe nâng đa năng telehandler sẽ ngày càng phổ biến với sự xuất hiện ngày càng nhiều các dự án có tính đặc thù như các dự án điện mặt trời, dự án điện gió, dự án điện khí, dự án lọc dầu…

PLC hy vọng sẽ được hợp tác cùng với các khách hàng và đối tác gần xa trong lĩnh vực cho thuê thiết bị nói chung và dịch vụ cho thuê xe nâng đa năng telehandler nói riêng.

Cho thuê xe nâng đa năng Telehandler

Cho thuê xe nâng đa năng Telehandler tầm với từ 10m-50m tải trọng 3t-30t chuyên nghiệp phục vụ 24/24 giá rẻ xe nâng đời cao. Cho thuê xe nâng đa năng Telehandler PLC cung cấp và cho thuê xe nâng Telehandler  tại dự án Trường [...]